Làm SEO: Sự khác biệt giữa chuyên và không chuyên
Banner

Để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn tốt hơn, vui lòng cung cấp những thông tin bên dưới:

SEO » Dịch vụ SEO

Làm SEO

Làm SEO là 1 cụm từ xuất hiện trong thời gian gần đây, người trong cuộc thì xem nó là 1 nghề thời thượng - nghề SEO, người biết về nó thì hiểu rằng đây là một dịch vụ "đẩy" từ khóa lên trang nhất của các công cụ tìm kiếm và người mới nghe lần đầu thì tròn xoe mắt ngạc nhiên!

 

Bạn có thể xem lại cách giải thích SEO là gì của chúng tôi để hiểu rõ hơn về làm SEO.

 

Hiện tại, có rất nhiều công ty làm SEO hay nói cách khác là có rất nhiều công ty SEO. Mỗi công ty sẽ có cách làm khác nhau và dĩ nhiên kết quả mang lại cũng khác nhau.

 

LINH QUÂN luôn trân trọng những công ty làm SEO chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả thực sự cho khách hàng nhưng chúng tôi cũng cật lực lên án những đơn vị không có kinh nghiệm, không có chuyên môn để hậu quả mà khách hàng nhận lấy là sự bực tức, mất thời gian, chi phí và cuối cùng đem lại hệ lụy cho các công ty SEO chân chính.

 

Những dấu hiệu chứng minh các công ty SEO không chuyên nghiệp

 

Lam SEO: Voi vang bao gia1. Khi bạn muốn làm SEO, ắt hẳn bạn đã chọn lựa những từ khóa liên quan đến lĩnh vực bạn đang hoạt động, có rất nhiều thông số kỹ thuật liên quan đến việc chọn lựa một từ khóa để làm SEO và một công ty SEO không chuyên sẽ vội vàng báo giá mà bất chấp từ khóa đó có hiệu quả không, đối thủ cạnh tranh như thế nào, ...

 

Lam SEO: Khong khao sat phan tich

 

2. Không khảo sát, không phân tích để báo giá và nếu may mắn nhận được cái gật đầu của bạn thì họ lập tức triển khai mà không quan tâm đến việc website hiện tại của bạn có phù hợp với việc làm SEO hay không?

 

 

Lam SEO: Cuong dieu3. Cam kết một vị trí cụ thể với bạn (hạng nhất chẳng hạn) nhưng đâu biết rằng vị trí xếp hạng là do giải thuật của các công cụ tìm kiếm quyết định, thậm chí nó có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Rất nhiều người biết SEO là tương đối, nếu không có một sai số nhất định thì bất kỳ cam kết nào cũng chỉ là lý thuyết suống.

 

Và đây là quy trình làm SEO của một công ty SEO chuyên nghiệp

Lam SEO: Quy trinh

 

Bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn SEO (hoàn toàn miễn phí) của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

 

Tham khảo bảng giá SEO đối với những lĩnh vực CTIT đã từng triển khai (chú ý bảng giá SEO sẽ cập nhật tùy từng thời điểm cụ thể)

 Ý kiến của bạn

Dịch vụ SEO khác

Thông báo

Hiện tại chức năng này đang được xây dựng.
Bạn vui lòng quay lại lần sau!